Dịch vụ vệ sinh tòa nhà Uy TÍN

Với những tòa nhà cao tầng tại các cao ốc, việc vệ sinh luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Chính vì thế, lựa chọn Dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại CAREVN là quyết định tốt nhất dành cho bạn. Mọi thông tin liên quan đều sẽ được gửi chi tiết đến bạn trong bài viết này.

Vệ sinh tại các tòa nhà với khối lượng công việc lớn, đòi hỏi phải diễn ra theo đúng quy trình. Tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng, CAREVN sẽ đưa ra gói dịch vụ phù hợp cho bạn, việc của bạn chỉ là liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà gồm những gì?

Trước đây, vệ sinh vẫn được coi là công việc nhẹ nhàng, tuy nhiên, với cuộc sống đô thị ngày càng phát triển như hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn thì công việc này đòi hỏi nhiều hơn sự chuyên môn.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà của CAREVN cũng như các đơn vị hiện có trên thị trường bao gồm: vệ sinh nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn, khu trung tâm thương mại, bệnh viện,...

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà gồm những gì?

Công việc này được thực hiện bởi những nhân viên được đào tạo bài bản và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, các dung dịch và hóa chất vệ sinh chuyên dụng, an toàn, được cấp phép sử dụng.

Các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Gói vệ sinh hàng ngày

Là những công việc được lặp đi lặp lại hằng ngày gồm: Quét dọn, lau chùi cửa kính, hành lang, lan can, tường nhà, trần nhà, khu vực nhà vệ sinh,...thu gom rác.

Sau khi vệ sinh, thường sẽ có nhân viên ở lại trực để giúp bảo dưỡng vệ sinh cho tòa nhà (1 hoặc vài người).

Gói vệ sinh định kỳ

Thường được tòa nhà các công ty, khách sạn lớn lựa chọn với thời gian vệ sinh cố định.

Dịch vụ cung cấp định kỳ 3 - 6 tháng/ lần như: đánh bóng sàn, giặt thảm, lau dọn kính trên cao,...

Các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà dành cho ai?

Quý khách băn khoăn khi tòa nhà của mình ở xa khu vực trung tâm? Quy mô tòa nhà rất lớn khiến bạn lo lắng về số lượng nhân viên vệ sinh? Bạn chưa rõ về những khu vực khó vệ sinh, đòi hỏi chuyên môn cao thì giải quyết như thế nào?

Đừng lo, vì giờ đây bạn đã có dịch vụ của CAREVN xử lý cho bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu, nội thành hay ngoại thành, quy mô lớn hay nhỏ,...chúng tôi cam kết vấn đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ.

Công ty vệ sinh tòa nhà hàng đầu tại TPHCM - CAREVN

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà của CAREVN đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ, đã và đang khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường.

Có hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế

  • Chất lượng dịch vụ luôn được công ty chú trọng duy trì và không ngừng nâng cao nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu vệ sinh của khách hàng.
  • Đầu tư cải tiến để hoàn thiện và nâng tầm hệ thống quản lý, quy trình và phong cách làm việc.
  • Dịch vụ ngày càng nâng cao, đạt tiêu chuẩn ISO về hệ thống quản lý chất lượng, nhiều năm liền nằm trong Top doanh nghiệp phát triển trong nước.

Nhân sự đông đảo, được đào tạo bài bản

Con người luôn là phần được CAREVN đặc biệt chú trọng đầu tư bởi con người là yếu tố cốt lõi, then chốt cho sự thành bại của công việc.

Công ty vệ sinh tòa nhà hàng đầu tại TPHCM

Chính vì thế, đội ngũ nhân sự của công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua quá trình đào tạo nhằm đảm bảo chắc chắn hoàn thành tốt công việc được giao, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc.

Máy móc, dụng cụ và trang thiết bị hiện đại

Máy móc và thiết bị tốt có thể hỗ trợ công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. CAREVN lựa chọn vô cùng khắt khe về nguồn gốc, hiệu quả vệ sinh và cả vấn đề an toàn với con người và môi trường.

Sau đây là một số máy móc, dụng cụ đang được đơn vị sử dụng:

  • Máy hút bụi: máy hút bụi VAC140, VAC15L, máy hút bụi Jyphoon_572_300F, máy hút khô ướt Nilfisk Vl100, máy hút khô ướt Karcher NT702,...
  • Máy chà sàn: máy 1 mâm Viper LS160, máy 1 mâm VF18HD, Nilfisk,...
  • Các loại máy khác: máy thổi lá, máy phun rửa, máy chà sàn liên hợp Nilfisk CA551,...

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp quý khách hiểu hơn những gì mà dịch vụ vệ sinh tòa nhà cung cấp. Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp cho CAREVN nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CARE VN

+ Địa chỉ: 273 Trần Thủ Độ, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

+ MST: 0315635405

+ Điện thoại: 0966223312 - 0901414159

+ Email: info@vesinhcarevn.com

prev_doitac next_doitac
Hotline tư vấn miễn phí: 0966223312
Zalo